ตุลาคม 18 2017 23:07:17
บทความจากผู้บริหาร
<รายงานผลการปฏิบัติงานครั้งที่ 1 ( 1 เมษายน 2556)
เกี่ยวกับโรงเรียน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสตูล.สตูล
ลิงก์แหล่งเรียนรู้

ยินดีต้อนรับ
ประพฤติดี มีความรู้ สู้ความจริง ไม่ทิ้งสังคม
Slide shows
ข่าวกิจกรรมโรงเรียน
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลควนโดนคณะคุณครูและบุคคลกร ได้ช่วยกันปลูกต้นดาวเรืองและร่วนกันพัฒนาโรงเรียน >คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดนได้ต้อนรับคณะครูโรงเรียนส่งเสริมประสิทธิภาพโรงเรียนขนาดเล็ก 6โรงเรียน >
คลิก
ประกาศการยกเลิกบัญชีผู้สอบแข่งขันได้ในการสอบแข่งขันเพื่อเป็นครูอัตราจ้าง ตำแหน่งครูภาษาอังกฤษและครูพละศึกษา โรงเรียนอนุบาลควนโดน>
คลิก
ประเมินสภาพจริงสถานศึกษาพอเพียงที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practice ) ปี 2560 ระดับภูมิภาค>
จัดงานวันอิดิ้ลอัฎฮา >
คลิก
การแข่งขันกีฬา-กรีฑา “ควนโดนเกมส์ 60” >
คลิก
กิจกรรมค่ายนักเรียน SPESAO Genuis Camp 2017 รุ่นที่ 1 วันที่ 16-18 กรกฎาคม 2560 >
คลิก
การแข่งขันกีฬา – กรีฑา “น้องพี่ดอกโดนเกมส์”
คลิก
กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา >
คลิก
การแสดงของนักเรียนโรงเรียนอนุบาลควนโดน ในชุดการแสดง “รำดาระ”
คลิก
ประชุมปฏิบัติการจัดเก็บข้อมูล การจัดทำรายงานโรงเรียนขนาดเล็ก โรงเรียนประชารัฐ >
สลามัตฮารีรายออีดิลฟิตรี>
คลิก
Derma Care DR. Urairat ได้มอบทุนซากาตให้กับเด็กนักเรียนที่ยากจน >
คลิก
โครงการรินน้ำใจสู่เด็กกำพร้าซับน้ำตาในวันอีด >
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดนได้แจกชุดประจำท้องถิ่นให้กับเด็กนักเรียน>
คลิก
สนง.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มาให้การอบรม กับเด็กนักเรียนโรงเรียนอนุบาลควนโดน เรื่อง การทำปุ๋ยหมักชีวภาพ>
คลิก
ท่าน ศน.นภดล ยิ่งยงสกุล และ ศน.อับดลรอหมาน ปะดูกา นิเทศโรงเรียนอนุบาลควนโดน>
วีดีทัศน์
ข่าว

ยังไม่มีข่าว กรุณาเพิ่มข่าวใหม่

ค้นข่าวมาเล่า
ข่าวสอบ/บรรจุ
ความรู้

นายวรวิทย์ หมาดทิ้ง
บุคลากรในโรงเรียน

เข้าระบบ
ชื่อ

รหัสผ่าน

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก?
คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน.

ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่ คลิกที่นี่.
วัน/เวลา
ราคาน้ำมัน