สิงหาคม 27 2016 05:41:10
บทความจากผู้บริหาร
<รายงานผลการปฏิบัติงานครั้งที่ 1 ( 1 เมษายน 2556)
เกี่ยวกับโรงเรียน

สหกรณ์ออมทรัพย์ครูสตูล.สตูล
ลิงก์แหล่งเรียนรู้

ยินดีต้อนรับ
ประพฤติดี มีความรู้ สู้ความจริง ไม่ทิ้งสังคม
Slide shows
ข่าวกิจกรรมโรงเรียน
โรงเรียนอนุบาลควนโดนจัดกิจกรรมกีฬาสีภายในโรงเรียน> คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดนจัดกิจกรรมรณรงค์ออกเสียงประชามติ>
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดนจัดกิจกรรมเพื่อรายงานผลการจัดการศึกษาสู่สาธรณชน
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดนได้ดำเนินการเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2559 >
คลิก
นักเรียนโรงเรียนอนุบาลควนโดน รับจักรยานพระราชทาน ณ สพป.สตูล>
คลิก
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลควนโดน เข้าร่วมประชุมติดตามนโยบาย ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้>
คลิก
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลควนโดน เข้ากิจกรรมจังหวัดเคลื่อนที่>
คลิก
ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลควนโดน เข้าร่วมประชุมสัมมนายกระดับคุณภาพการศึกษาจังหวัดชายแดนภาคใต้>
คลิก
นักเรียนชั้นป.5 เข้าร่วมกิจกรรมรณรงค์ทำลายแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลายตามบ้านเรือน >
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดน ได้รับบริจาคหนังสืออัลกรุอ่าน >
คลิก
เด็กหญิงนัสรีญา ใบกอเด็ม เข้าร่วมประกวดบรรยายธรรมภาษาไทย >
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดน รับการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2558 >
คลิก
นายอำเภอพบนักเรียน เยี่ยมเยียนครู>
คลิก
โรงเรียนอนุบาลควนโดน ได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติปี 59>
คลิก
รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล นายสรเดช สุนทราชุน ได้มาเยี่ยมนักเรียนห้องเรียนคู่ขนานโรงเรียนอนุบาลควนโดน >
คลิก
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 - 6 เข้าร่วมกิจกรรมตามโครงการเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ – เนตรนารี ปีการศึกษา 2558 >
คลิก
นายวรวิทย์ หมาดทิ้ง ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลควนโดน เข้าร่วมกิจกรรม ปั่นเพื่อพ่อ BIKE FOR DAD >
คลิก
คณะครูโรงเรียนอนุบาลควนโดน นำนักเรียนไปทัศนศึกษานอกสถานศึกษา (โครงการพาหนูสู่โลกกว้าง) >
คลิก
นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5-6 โรงเรียนอนุบาลควนโดน เข้าร่วมกิจกรรมโครงการเผ้าระวังคุณภาพน้ำเพื่อการอุปโภค บริโภค>
คลิก
นางสาวฮาสาน๊ะ สาและ ตำแหน่งครูชำนาญการ โรงเรียนอนุบาลควนโดน ได้จัดทำผลงานทางวิชาการ เรื่อง การพัฒนาชุดกิจกรรมการเรียนรู้ เรื่อง พลังงานแสง เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนอนุบาลควนโดน >
คลิก
มิติใหม่ แห่ง AKD.มัคคุเทศก์น้อย >
วีดีทัศน์
ข่าว

ยังไม่มีข่าว กรุณาเพิ่มข่าวใหม่

ค้นข่าวมาเล่า
ข่าวสอบ/บรรจุ
ความรู้

นายวรวิทย์ หมาดทิ้ง
บุคลากรในโรงเรียน

เข้าระบบ
ชื่อ

รหัสผ่าน

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก?
คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน.

ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่ คลิกที่นี่.
วัน/เวลา
ราคาน้ำมัน